kayo rin ba?

kayo rin ba nadulas noon pero normal lang ang labas ng baby nyo natatakot ako kasi nung 5months ako nadulas ako diba yung iba pag nadulas pag labas ni baby nag ka cleft palate? wala namang pong dumugo saakin.

28 Replies

sa genes po yun

up

Twice akong nadulas sa 1st baby ko. Nung first trimester at third trimester, both are risky. Pero nung lumabas naman si baby, normal po sya :)

Sa genes daw yun mamsh, as per OB.

Ako nadulas na din po ako. Nahulog pa po ako sa hagdan sa pagkadulas ko. Okay naman po baby ko.

Wag kna mG worried nasa lahi po un mommy