NADULAS

Mga mamsh ano po bang pwedeng effect pag nadulas ung buntis 2 times na po akong nadulas e , nung una diko pa alam na buntis ako tas nung 7months nako nadulas ulit ako hindi nmn ako dinugo tumigas lang tyan ko ung pagkakadulas ko nasalampak ako sa sahig pag labas ng cr.

1 Reply

Ako po kasi mommy nung nadulas ako dumerecho ako sa ob khit wala akong spotting just to make sure ngpaultrasound ako. Pero sbe nmn po ng ob ko may water naman daw si baby sa loob so sobramg liit ng chance na may epekto. Pero ayun syempre mahirap po makampante.

5y ago

Nung nag pa ultrasound ako sabi lang naka taob daw si baby sinabe ko rin un na nadulas ako pero un lang sinabe nya nakatob kase si baby