Lip Palate

Hi guys, 4 months pregnant na ako. nadulas kasi ako sa hagdan at natama ang bandang pwetan ko. tanong ko lang guys meron bang mga gaanitong accident na pag labas ni baby ay normal naman sya at walang kapansanan. nagaalala kasi ako usually daw kasi yung may ganitong case na pag ka dulasb mag ka lip Palate or bingot pag labas. ???

18 Replies

hnd nman yata..nadulas din ako non..sa hagdanan ng resto ng byenan ko..di ko pa alam na buntis ako sa pngalawa, karga ko p pnganay ko..as in galing sa itaas pababa,😭,laki ng pasa ko..pero awa ng Diyos ok nman anak ko..pero un nga lng,madalas ako duguin makaakyat baba lng hagdan..or may mabuhat..khit mgaan ..dinudugo,mkairi pg dudumi..dinudugo..kya observ mo na rin lng mga narramdamn mo

Wala naman po mommy, nadulas din ako nung mga 2 months pa lang tiyan ko tinanong ko ob ko sabi niya safe naman dw kasi protected ng amniotic sac si baby so parang tatalbog lang dw siya sa loob, pero di pa rin ako mapakali nag pa congenital anomaly scan ako medyo mahal pero kailangan para maing kampante ako kahit papano, okay naman si baby normal naman lahat!

Mommy... No di poh un totoo... Sa pmngkin ko poh dlwang anak nia gnun... Dhilan nia ndulas din daw cxa pero enexplain sa knya ng ob nia... Minsan sa blood count ng dugo nyong mgaswa daw yan di compatible..... At sa mga vit minsan daw na iniinum... Minsan kulng... Dun daw un nkukuha mommy...

Mama ko po saka kawork ko before nadulas din po during pregnancy nila pero hindi naman po bingot kapatid ko saka ung anak ng kawork ko. Nakalutang naman po kase sa tubig si baby kaya wag na po kayo masyado mag worry. Pray lang po kayo.

C baby ko cleft lip and palate hindi man ako nadulas pero nagkaganon sya.. nasa nainom daw na bawal saka dapat sapat yung folic acid. Hindi daw yun namamana pero search ako sa google genetic din mababa nga lang chance.

mamsh yung pgkakaroon po ng lip palate o bingot d po nkkuha sa pagkkadulas.namamana po yun kung my lahi kayo.sinasabi lng po lage mg ingat pra d kayo magbleed o d po malaglag anak nyo sa tummy nyo....

nahimatay po ako noon then tumama yung puwetan ko kasi yun yung unang bumagsak ang sakit nga eh pero normal naman si baby ko.

hndi totoo yun... kya ngkakabingot kasi kulang sa vitamins ang nanay habang pinagbubuntis or namamana hndi sa pagkadulas.

nadulas din po ako nung 9 weeks pa c baby sa loob bagsak yung pwet ko, lumabas na siya and wla nman po siyang bingot.

ndi nmn po. aq nga po ng slide sa swimming pool 4mos. dti tyan ko. tas bumagsak pwet ko. ayun ok nmn po sya pglabas