Nadulas At Nahulog

Mga mommy ask ko lang po, makakaaffect ba kay baby pag nadulas at nahulog ka sa hagdan? 5months po ako ngayon.. Natatakot ako. ??

34 Replies

depende sis napapalibutan kasi sya ng amniotic fluid naten, nadulas dn ako noon pero ok naman baby ko 😘 better to consult ob gyne sis pra sure. https://www.facebook.com/MeganFlair07/ GOOD MORNING EVERYONE! PA SUPPORT NAMAN PO BABY KO THROUGH FOLLOW/LIKE the page of my Baby, just click the link.🤩 Thankyou mga ka momshie 🥰

Sabi ng mama ko nung pinagbubuntis ako nalaglag din sya sa hagdan pero healthy naman ako lumabas, pano kasi last time natisod ako at nadaganan ko tyan ko kaya worried din, sabi din ng ob ko kapag may defect si baby sa developmental stage nya un along pregnancy at d maapektuhan if nadapa ka o nahulog ka sa hagdan.

Pa check ka Po agad Sa ob pero usually WLA nman epekto daw yun Sa Bata ako nga 7months super taas NG binagsakan mo pero thank God pogi NG anak ko at Wala nging epekto Sa knya.basta punta ka Sa ob samahan u na rin NG pray at pag iingat😊

Depende po yan. As long as wala po bleeding at masakit sa tyan or balakang right after ng pagkadulas at pagkahulog wala namam po siguro dapat ikaworry. Doble ingat na lang po mamsh. Wag po masyado mastress kakaisip much better visit your OB para po macheck.

Hi mommy. Sad to hear this accident.. But it will be the best to consult your OB. I dont want to scare you but pwede kasing magstop ang heartbeat ni baby sa ganun kalakas na impact. So best is check with your OB kahit na wla po tayong bleeding. 😊

may nabasa po ako dio na protected si babu ng amniotic fluid nya kaya hindi masyado magkakaroon mg effect kung nadulas ka. gaanu po ba kataas ang kinahulugan nyo po? observe mo pa din po kung magkakaron ng bleeding magpaconsult po kayo agad

, magpatingin narin po kayo pero siyempre pray din po.. Aq po sa first baby ko nadulas din po aq ang tumama ang balakang ko I'm so worried po pero nagpray at nagpacheck uo po aq and thanks god wala naman pong naging epekto kay baby

same here 5 months preggy nadulas at nahulog ako sa hagdan . nagpunta agad ako sa ob at salamat sa dyos at sakit lang ng katawan ang nangyari sa akin. doble ingat talaga kasi minsan nalilimutan ko buntis ako

Salamat po sa inyo. That day po nagpacheck ako agad. Okay naman baby ko. Wala ring bleeding. Kinabukasan lang sumakit balakang ko. Pero i'm okay na and my bb boy. Thank you Lord. 💖

4y ago

❤👍

Wala naman sis. Basta walang bleeding or internal bleeding, nung kaseng ako nahulog ako sa upuan at nasaldak pwet ko ng malakas pero okay naman si panganay ko nung lumabas. Be careful na lang next time

Related Articles