Meet my little one ?❤️

Kaway kaway team march!! ? ? EDD: April 2 2020 DOB: March 19 2020 Atlast nakaraos na rin po ? After 22 hours of labor ? Napaaga man pero worth it po ang lahat papa G!! ?❤️? Salamat po sa app na to laking tulong sakin habang inaantay ko sya lumabas. ? God sent me an angel from heaven. ??? and i call her "DJ " ?? Answered prayer!!!! ??❤️ Safe & normal delivery!! Thank god! worth it po lahat ng hirap at sakit!!!! ?? Welcome to the world anak! ???❤️

Meet my little one ?❤️
52 Replies

Congrats momsh. EDD ko naman april 7, nakakaramdam ng pananakit ng puson at balakang pero no discharge. Hehe lagi ko ngang kinakausap na baba na sya. Excited na kasi ang kuya nya, mas naiinip pa kesa samin ng papa nya. 🥰🥰

Hi mommy pareho po tayo EDD april 4 . I gave birth to my daughter last march 14 2020 😍😍 3 hrs labor 😍 congrats to us mommy di na sila nakapag antay 😅 lumabas na sila agad 😍😍

Buti ka pa momsh ako 40 weeks and 3 days no sign of labor. Sobrang pagkainip kp napapanaginipan ko na si baby pati amoy nya😊. Sana lumabas na sya ng normal.

4y ago

Nabalik ka pa sa hospital mumsh? Ako kasi 39 weeks na, March 30 EDD last friday 1cm na ko kaso wala pang signs of labor. Ano po advice ng OB niyo sainyo? Ingat po always, god bless

Wow congrats :) Ako March 30 duedate pero close cervix pa rin :( Sana makaraos na ko hirap ng nag aalala lalo na lockdown ang lugar namin

May here 😊 kaso baka daw katapusan na ng April labas nya Sabi Lang nman mg ate ko kase panganay daw

Congrats mamsh! EDD ko march 31, till now no signs of labor padin. 😢 sana makaraos nadin.

4y ago

Kaya nga mamsh. Nakaka stress lalo na dahil sa covid na yan.

Kapag nababasa ko yang "hirap at sakit" medyo nakakatakot lang. Hahaha well mommy congrats.

4y ago

Same here..august pa din ako...

Buti ka pa, nauna ka pa saken, ako inip na inip na edd ko march 30. Congrats to u

4y ago

Same tayo tolerable pain haaays kastress na tlga

Hi sis San ka nanganak parang napaka risky manganak sa hospital ngaun dahil sa virus

4y ago

Kya nga mamsh😞 first baby niyo po ba Yn?

Kakainggit! EDD ko March 28. Sana di na lumampas. Hihi congrats mommy!