MEET MY LO

LATE POST EDD APRIL 14 DOB APRIL 14 VIA CS THANK YOU LORD, TO MY FAMILY AND ALSO SA MGA KAMOMSHIE DITO. NAKARAOS DIN, SOBRANG WORTH IT ANG PAGHIHIRAP. SA MGA FUTURE MANGANGANAK KAYA NYO YAN. TO GOD ALL BE THE GLORY. ❤️❤️❤️?‍?‍?

MEET MY LO
269 Replies

Magkamukha baby natin. 😍

Thank God! Sana pray nyo rin po na sana safe delivery ako sa susunod na bwan. Sana normal at safe lahat ng mga mommy ngayon

Grabe sobrang cute!!!!!!! ❤️ im praying for a safe delivery and healthy baby too!!! 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

kasingtambok ng pisngi ng baby girl ko. 🥰🥰🥰

Congrats mommy soo cutie💕 Ask, ko lang how much bill mo at where ka hospital.. Thanks a lot❤️

kakainggit naman ... congrats sau mi ... pogi naman ng bby na yan .. pagaling ka po mi ..

Magkano nagastos mo lahat lahat sa bill mamsh?? For cs na din ako this month 😞

4y ago

around 60k dn po sya deducted na po yung philhealth. pero thankful ndn po ksi naka coil po yung cord nya kaya di sya bumababa.

Wow naman ..buti ka pa succes na super cute naman ng baby mo..

congrats sis🥰🥳 sis san ka po hospital nanganak🥰

Gwapo naman ni baby! Pwera usog 😀 congrats mamshie! 😊❤