Meet my little one ?❤️

Kaway kaway team march!! ? ? EDD: April 2 2020 DOB: March 19 2020 Atlast nakaraos na rin po ? After 22 hours of labor ? Napaaga man pero worth it po ang lahat papa G!! ?❤️? Salamat po sa app na to laking tulong sakin habang inaantay ko sya lumabas. ? God sent me an angel from heaven. ??? and i call her "DJ " ?? Answered prayer!!!! ??❤️ Safe & normal delivery!! Thank god! worth it po lahat ng hirap at sakit!!!! ?? Welcome to the world anak! ???❤️

Meet my little one ?❤️
52 Replies

May here 😊 kaso baka daw katapusan na ng April labas nya Sabi Lang nman mg ate ko kase panganay daw