My little chinita 🥰😘😘😘

Welcome my little angel Almost 12hours of labor But thanks god its Worth it🥰🥰🥰🥰 Thanks GOD nakaraos rin RUI YI 🥰🥰🥰🥰🥰🥰 Nov 1 2020 Edd via LMP NOV 2 EDD via ULTRASOUND NOV 17 3.5 KILO NORMAL DELIVERY 🥰🥰🥰🥰

My little chinita 🥰😘😘😘
43 Replies

congratulations Po ganyan talaga pag manganak may iba 3days naglalabot tapos may iba naman hrs.lang tapos dami pa Ng mga kasabihan na puro mga walang katotohanan din..

congrats po and welcome baby🥰. sana ako rin makaraos na excited na makita ang chinita princess😊

masakit po ba pg normal del.kesa sa painless delvry mgiba po un dba

1y ago

yes po mag kaiba po yun kso mas maganda po pag normal delivery kesa mag painless kse ganun din po un mag labor ka parin , kso pwede rin po un ang painless depende po sa choice niu mommy , ako po sa 2 babies ko mas tiwala po ako sa hilab ng tyan ko kesa turukan ako ng pampahilab , or painumin ako ng buscupan ahaha binigyan ako nyan sa lying in pero dko ininom kse tiwala ako sa hilab ng tyan ko , sa hospital din ang bagsak ko kse natakot ung midwife skin kse mababa dw dugo ko kya nirefer nia ako sa hospital for my safety pati nrin kay baby pero nung nanganak ako normal lng nmn dw ang dugo , di rin nmn po ako madugo manganak ,same rin sa panganay ko lumabas ang bunso ko sa pwerta ko nsa loob pa sya ng amiotic sac ba tawag dun hehe bsta prang ganun binutas nlng nila sa labas ☺️

Wow ang cute nman ng baby mo sis ang ganda '' ☺️☺️☺️

Congrats Momsh, God bless sa inyo ng Baby mo😇

Congratulations po mommy.. Hi baby❤️

mag kamukha kyo mommy..congrats

congrats mamshiee❤❤💙

congratulations 🎉

congrats cutie baby❤️