Nakatipid na po ba ako?

Kasi po due ko po sa sept. Kaya namili napo ako mga damit. Bale sa 4k: 2 frogsuits 5 onesies/romper 1 busha pants 3 nb sleeveless 3 nb with sleeves 3 nb longsleeves 3 shorts 3 pajamas 3 bonets 5 pairs mittens 5 pairs boots 8pcs bigkis 3 bibs 6 pairs socks 1 diaper changing pad 1 towel 1 receiving blanket 1 Crib set 2 carter's blanket 3 pairs of sando and shorts 14 pairs of tshirt and shorts/pajamas (pang alis) Feeling ko kasi andami dami ko pang kulang. ? ubos na yung budget ko. Yung mga nabili ko po pang 0-6 mos po siya.

35 Replies

4k lang kasama na crib? Mura na yan sis. Ako ang hnd ko lang binili baru-baruan at bigkis madami ako minana e. Yung lactacyd baby wash at nb diaper madami nag regalo nung gender reveal Pillow set regalo Feeding bottles regalo Alcohol and cotton regalo Baby bag regalo Baby bath tub regalo Diaper cloth regalo Pero bumili ako 7 sets ng bonnet, mitten, booties 20pcs pajama (may maliit at may malaki) 5 pcs receiving blanket 2 pcs towel 2 dozen lampin 6 pcs bib 8pcs sapin sa likod 1 set crib 1 stroller Maternity pad Betadine feminine wash Cotton buds Madaming medyas Umabot din ako ng 11k siguro pero madami na ko hindi binili ahh. Ang kulang namin diaper changing pad. Naghahanap kc ako ung rubber. Wala ko makita. Ewan ko kc feeling ko ilang beses ba dapat palitan ang baby sa isang araw kaya madami pa din ako binili kahit na mabilis lumiit.

Ito po sa shopee. 1699 lang lahat to. NEWBORN SET PINK 6 pieces sleeveless tie side 6 pieces shorts sleeve tie side 6 pieces long sleeve tie side 6 pieces Spag strap for baby girl 6 pieces pajama 6 pieces shorts 6 pairs of mittens (2 pink, 2 yellow, 2 white) 6 pairs of booties (2 pink, 2 yellow, 2 white) 6 pieces bonnet (2 pink, 2 yellow, 2 white) 6 pieces bib 6 pieces binder XL size (bigkis) 12 pieces Bird's Eye Cloth Diaper Large Size 15x27 (lampin) 1 piece color PINK Receiving Blanket machine print (design may vary) *FREE 1 changing Pad and 1 Pack of Pardible or clamps (color and design may vary)

5y ago

https://shopee.ph/product/54662369/1245537736?v=fae&smtt=0.0.5 Ito po siya Momshie 😊

for me momsh malaki na po yan... at madaming damit... sa akin dati kulang2 2k lang kasama na alcohol diapers manzanilla polbo conton baby bath soap yung damit mittens bonnet at socks nya tag 3 lang yung binili ko.. after 1 mo doon na lang kami bumili ng iba bang damit kasi mabilis syang lumaki

mga essentials po like alcohol, cotton buds,diapers wala pa po? mejo mdmi ka po s damit. mga gamit pampaligo like bathtub timba and the baby cabinet.mahal na po yan xe s 4k damit lang nya mamsh. anyways ok lang po bsta kay baby. ako po mga 7k a ksma na ang lahat po.

5y ago

Opo need ko pa po bumili ng bottles at pang hygiene nya. Unti untiin ko po ulit.

Ako hindi na ako nag invest sa newborn clothes, bute may nasambot ako sa SIL ko. Tas yung iba pre loved clothes lang. Nag invest ako sa malalkaing damit mostly 3 to 6 mos 6 to 9 mos and so on. Mabilis po kase sila lumaki.

Mura n yan sis.. Ako nga 4k damit plng.. Ako mukha naovercost... Wala pa ko mga crib set feeding bottles.. Gnun.. Pero tlga konti lng binili ko. As in need lng tlga.. Pero yan n tlga presyo.. Mahal n bilihin

Bsta wg n mxado s dmet xe mbilis lng lumaki ang mga babies ee.. S eldest q nun mga 2mos plng xa peo png 5mos n un suot nia.. Peo s tnong mo qng mura n yan, Opo nkamura kn s pinamili mo :)

4y ago

Same tayo momsh. Nung 2 months nga ni baby hanggang 1yo na yung damit niya. Hehehe. Mabilis lumaki mga bata kaya malaki rin talaga binibili ko.

Mura na yan Sis. Nag kamali nga ako ng bili. Same tayo ng due. Pero akin 4k wala pang bottles and Crib. Hehe. Wala padin breast pump. Nakaka hilo mqg budget. Ang taas na kasi bilihin.

mommy saan ka po namili? mamimili palang ako tom. balak ko sa SM. kaya lang baka naman mas mapamahal ako. hirap kase online di ko mahawakan yung tela...

5y ago

Sa shopee, lazada, online pages. May preloved din po kasi sabi ng mama ko dapat may lumang damit daw po para hindi maging maselan ang baby ko. May sale din po kasi sa puregold na mga damit.

Sis you did well sa budgeting and choosing your items!!!! Imagins clothes mo good up to 6 months, may crib set ka pa ang bottles. Good job!