New Born Baby Clothes

Mura na po ba yung 1450 pesos na bayad sa 44pcs of basic infant wear? 6 pcs bonnet 6 pcs longsleeves 6 pairs mittens 6 pcs sleeveless 6 pcs pajamas 6 pcs shortsleeves 6 pairs booties 1 hooded towel 1 hooded blanket

New Born Baby Clothes
6 Replies

hmmm sa online free delivery yes.. ok na iyong price pero kung sa ikaw mismo sa baclaran.. iyong 1450 po dapat 1doz lhat ng item and dapat mahigaan at pillow ka n rin nabili ni baby

okay na po yan mommy, ako din po bibili plang ng baby clothes kc alam ko n gender..if kaya ko init ng panahon, sa Baclaran ako bibili, if not sa mall or sa bodega sale malapit samin 😊

May nakita ako sa shoppee 62 pcs for 1,499. Sa jbabyshop search mo po sa shoppee. I am planning to buy din doon nag add to cart lang muna ko

May new born package sa shoppee mas mura

5y ago

shoppee sis

2 years ago pa pala to haha

mura na po yun mamsh.