Nakatipid na po ba ako?

Kasi po due ko po sa sept. Kaya namili napo ako mga damit. Bale sa 4k: 2 frogsuits 5 onesies/romper 1 busha pants 3 nb sleeveless 3 nb with sleeves 3 nb longsleeves 3 shorts 3 pajamas 3 bonets 5 pairs mittens 5 pairs boots 8pcs bigkis 3 bibs 6 pairs socks 1 diaper changing pad 1 towel 1 receiving blanket 1 Crib set 2 carter's blanket 3 pairs of sando and shorts 14 pairs of tshirt and shorts/pajamas (pang alis) Feeling ko kasi andami dami ko pang kulang. ? ubos na yung budget ko. Yung mga nabili ko po pang 0-6 mos po siya.

35 Replies

for me momsh malaki na po yan... at madaming damit... sa akin dati kulang2 2k lang kasama na alcohol diapers manzanilla polbo conton baby bath soap yung damit mittens bonnet at socks nya tag 3 lang yung binili ko.. after 1 mo doon na lang kami bumili ng iba bang damit kasi mabilis syang lumaki