Nakatipid na po ba ako?

Kasi po due ko po sa sept. Kaya namili napo ako mga damit. Bale sa 4k: 2 frogsuits 5 onesies/romper 1 busha pants 3 nb sleeveless 3 nb with sleeves 3 nb longsleeves 3 shorts 3 pajamas 3 bonets 5 pairs mittens 5 pairs boots 8pcs bigkis 3 bibs 6 pairs socks 1 diaper changing pad 1 towel 1 receiving blanket 1 Crib set 2 carter's blanket 3 pairs of sando and shorts 14 pairs of tshirt and shorts/pajamas (pang alis) Feeling ko kasi andami dami ko pang kulang. ? ubos na yung budget ko. Yung mga nabili ko po pang 0-6 mos po siya.

35 Replies

Mura na yan Sis. Nag kamali nga ako ng bili. Same tayo ng due. Pero akin 4k wala pang bottles and Crib. Hehe. Wala padin breast pump. Nakaka hilo mqg budget. Ang taas na kasi bilihin.