Nakatipid na po ba ako?

Kasi po due ko po sa sept. Kaya namili napo ako mga damit. Bale sa 4k: 2 frogsuits 5 onesies/romper 1 busha pants 3 nb sleeveless 3 nb with sleeves 3 nb longsleeves 3 shorts 3 pajamas 3 bonets 5 pairs mittens 5 pairs boots 8pcs bigkis 3 bibs 6 pairs socks 1 diaper changing pad 1 towel 1 receiving blanket 1 Crib set 2 carter's blanket 3 pairs of sando and shorts 14 pairs of tshirt and shorts/pajamas (pang alis) Feeling ko kasi andami dami ko pang kulang. ? ubos na yung budget ko. Yung mga nabili ko po pang 0-6 mos po siya.

35 Replies

4k lang kasama na crib? Mura na yan sis. Ako ang hnd ko lang binili baru-baruan at bigkis madami ako minana e. Yung lactacyd baby wash at nb diaper madami nag regalo nung gender reveal Pillow set regalo Feeding bottles regalo Alcohol and cotton regalo Baby bag regalo Baby bath tub regalo Diaper cloth regalo Pero bumili ako 7 sets ng bonnet, mitten, booties 20pcs pajama (may maliit at may malaki) 5 pcs receiving blanket 2 pcs towel 2 dozen lampin 6 pcs bib 8pcs sapin sa likod 1 set crib 1 stroller Maternity pad Betadine feminine wash Cotton buds Madaming medyas Umabot din ako ng 11k siguro pero madami na ko hindi binili ahh. Ang kulang namin diaper changing pad. Naghahanap kc ako ung rubber. Wala ko makita. Ewan ko kc feeling ko ilang beses ba dapat palitan ang baby sa isang araw kaya madami pa din ako binili kahit na mabilis lumiit.