Nakatipid na po ba ako?

Kasi po due ko po sa sept. Kaya namili napo ako mga damit. Bale sa 4k: 2 frogsuits 5 onesies/romper 1 busha pants 3 nb sleeveless 3 nb with sleeves 3 nb longsleeves 3 shorts 3 pajamas 3 bonets 5 pairs mittens 5 pairs boots 8pcs bigkis 3 bibs 6 pairs socks 1 diaper changing pad 1 towel 1 receiving blanket 1 Crib set 2 carter's blanket 3 pairs of sando and shorts 14 pairs of tshirt and shorts/pajamas (pang alis) Feeling ko kasi andami dami ko pang kulang. ? ubos na yung budget ko. Yung mga nabili ko po pang 0-6 mos po siya.

35 Replies

Much better sa baclaran po kayo mamili mostly po ung mga pang newborn dun for 12pcs mabbili wala png 200php like ubg sleeveless gnun

5y ago

Thanks po sa info 😊😊

yes po, mura n po yn.. kc ung npamili po nmin, konti lng mga damit tapos nsa 11500 n ksma crib.. wla png beddings un..

Hala sobrang dami ng damit mommy.ang advise saakin tig 3 lang kasi mabilis nga daw lumaki si baby. Wala ka pang pampaligo po and diaper?

5y ago

Salamat po😊

Ang mura at ang dami nyo na pong nabiling damit. Ako nga po wala masyado damit eh, pero nakamagkano na rin ako. Sulit na yan ☺

Naka 6K nako halos dami pa kulang 😭 wala pa cribset HAHA! Sa shoppee lanh kasi ako namili. Mhal lang ng shipping fee e .

5y ago

Abang ka sis sa mga free shipping vouchers. Big help talaga.

Mommy no need to buy alot of things para kay baby maliliitan nya lang yan.kasi mabilis lumaki ang baby.

Mukhang ang dami2 po mamsh. Mabilis lumaki si baby pagnalabas na sa tummy. Baka masayang at di magamit lahat.

5y ago

Yan din po sabi ng mama ko. Mabilis lang lumaki ang bata. Sana matagal abutin mga binili ko. 😢

Madali lumaki ang baby mamsh. Ang baby ko hindi nagamit yung mga long sleeves, pawisin kasi.

Ako 30k dami kupa kulang haha mga branded kasi binili Ko pero sa pang newborn mga 2k lang

Thats a good number na. 😊Pero tama, wag masyado bumili ng damit kasi mabilis kalakihan.