Lumabas ang Mucus plug, after nian may lumabas na buong dugo

Kasama ba sa sign of labor ang buong dugo na lumabas? , kabuwanan ku na.. 3cm nako.. May onting paghihilab, peru nde ganun kasakit.. 1st time ku makaranas na be4 labor may buong dugo lumabas.. Cnu nkaranas.. Ung 1st pix mucus plug 10am nilabasan aku.. Pagkagicng ku lng 1pm buong dugo nmn

Lumabas ang Mucus plug, after nian may lumabas na buong dugo
1 Reply

Prepare kana sis. Yan na yun. God bless.