Mucus Plug or Bloody Show?

Nung ni IE po ako ng midwife last Wednesday (38 weeks) may mga lumabas po sa akin na dugo (pakonti konti lang naman po). May part po doon na mga buong dugo. Close cervix pa daw po ako. Tanong ko lang po. Ano po kaya ung dugo na un? Mucus plug or bloody show? #advicepls

1 Reply

try to contact your oB momsh..kasi ako ing IE rin last week (turning 36 weeks) nagdugo din naman..pero nung nakauwi ako siguro after 1 days may konti pa rin dugo pero as in konting konti..patak lang kasabay ng discharge..