Nilabasan ng buong dugo

Kninang umaga..mga around 10am.. Nilabasan aku ng mucus plug.. Taz bumili aku ng pantyliner.. Pagkauwe ku.. Dugo na ang lumabas.. Kaya kinabahan aku.. (Peru lam ko sign of labor na un.. Ang kasu nung ma ie aku ng ob.. 2-3cm pa daw.. Di pa daw aku manganganak kaya umuwe na kame.. Taz pagkauwe namen natulog lang aku.. At nang magicng para umihi.. May naramdaman na aku na lumabas.. Yun nga tumambad saken buong dugo.. Ask ku lang kung cnu ang nagkaganitu or naka experience na senyu.. (Actualy kabuwanan ku na.. 39 w and 1d..

Nilabasan ng buong dugo
1 Reply

Paadmit ka na sis, ang 3cm under monitoring na kasi mabilis na lang yan.