sign of labor?

May lumabas pong buong dugo sa pwerta ko. Manganganak na po ba ko? 38 weeks 2days

14 Replies

Pa check kna sis para ma IE kana .. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Halaaaa . Same here. May brownish discharge ako tapos nasakit yung puson ko. Pero hndi naman nahilab. Masakit lang talaga 😭Since yesterday pa

5y ago

Hindi pa po.

Ganyan din po ako kanina my lumabas na brownish, masakit lang ang puson ko.38 weeks and 1 days na din.D pa ako pumunta sa hospital.

5y ago

Mommy according sa ob ko hanggat hindi humihilab wag muna ko pupunta sa hospital basta monitor lang daw po galaw ni baby.

Pacheck mo na mommy kasi advice sakin ng OB ko pag may dugo na discharge punta na agad sa ospital.

Punta kana ponsa ob mo para macheck kayo mommy. Goodluck po and congratulations! 🌻

Sign din po yan. Pero dapat po ata sumasakit na ang tyan para masabing nag lalabor kana!

Pacheck ka na po. Ako kasi hindi panubigan ang unang pumutok. Dugo din nauna sakin.

May kasama din po syang white na buo din po!

punta ka na po ng hosp. sign na po yan😊

First time mom? Yes its a sign of labor🙂

5y ago

Punta na momsh sa hospital. 😁 goodluck sa delivery. 😁