Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

I had a Fil-Am boyfriend for about 5yrs. Sobrang perfect na sana since we both working na after college. kasal nalang sana kulang, but things did not go with our plans. In short hindi kami nagka tuluyan, ... pero nagka balikan kami ng ex bf ko before him. so ayun.. kung magpapakasal ka make sure na you are both financially and mentally stable. Above all you are spiritually devoted sa family na bubuuin nyo. Yung tipong parehas na kayong sawa sa buhay single at kahit anong masamang ugali ng partner mo, you are willing to accept it. its either you will change him or play with it.