Kasabihan Totoo po ba na pag tamad ka maligo at mag ayos lalaki magiging anak? Sana Po may maka sagot.

120 Replies

That's not true .haha .i got 2 girls now and my 1st born when i was pregnant with her super blooming ko na halos ndi ako makaalis ng bahay ng hindi nka.kontodo .haha .sbi nila cguro baby girl yan .totoo nga then i started to beleive na baka ganun nga basehan pag tatamad tamad ka sa sarili mo or palaayos ka .but to my dismay ! Haha .sa 2nd baby girl ko..aukong maligo takot ako sa tubig ndi ako palaaus super duper dugyot ko nun to the fact na nag aaway kme ni mister kc para lang makaligo ako inuunahan nya nako ng isang tabong tubig sa ulo tpos ako nman c iiyak magwawala kc auko tlgang maligo and ! Tamad akong mag ayos, lagi lang akong nakahiga, pala-tulog,sbi nila baby boy daw kc kung anong blooming ko dun sa 1st baby ko ,sobrang triple nman ang pagigibg haggard ko sa 2nd baby ko but ! Take note ! it's still a baby GIRL !!!HAHA P.S natatawa tlga ako pagnaaalala ko yungvpagbubuntis ko sa 2nd baby ko .

Not true. Panganay ko Boy. Mas napapadalas ang ligo ko ksi mas madali uminit katawan pag buntis. At palaayos dn ako dhl ayoko isipin ni hubby na porke buntis ako malolosyang nako 🤣🤣 charooot! now im 32 weeks preggy. 2nd baby nmin Baby girl naman 😍 ganun dn wala pinagbago. Palaayos at masipag padn maligo

Ako nung sa 1st trimester sobrang tamad maligo at selan ko din magbuntis. Pero nag aayos nmn ako tuwing aalis ng bahay. 2nd trimester til now na nasa 3rd tri nako everyday nako naliligo haha naiirita ako pag pinagpapawisan ung ulo ko at naglalagkit ung buhok ko. Im having a baby boy

Nung 1st to 2nd trimester lagi akong nagaayos at ayoko ng amoy pawis ako.. Pagdating ko ng 35weeks tinamad na ako ng sobra na gusto ko nalang nakahiga.. Kahit pag lalabas pulbo nalang sa katawan nilalagay ko.. Hahaha! Girl po yun baby ko.. So I think hindi naman po totoo yun..

not true... since bed rest ako tamad mag ayos kc bahay nga lang, lagi sinasabi ng mga nakakakita sakin lalaki si baby... walang nagsabing babae haha kahit mag kilay at liptint pa ako haha... ang nagsabi lang na babae eh ung mga nag uultrasound sakin 😂😂😂

Hahaha. Nung 1st trimester, sobrang tamad ako maligo, sabi nung kapitbahay namin lalaki daw anak ko. Nung nagpa-CAS ako, lalaki nga. Same sa sister ko, tamad din sya maligo nung lalaki ang baby nya. Well, coincidence lang din siguro.

Hindi po siguro, baby boy po yung nakita ng ob ko sa ultrasound. Tamad po ako maligo nung di pa ko buntis haha pero nung mabuntis ako kulang na lang di na ko lumabas ng banyo lols. So hindi po totoo yan heheh

Ako din mga sis.. Tamad ako mag aayos, maligo dito sa 2nd pregnancy ko. Basta halos sa lahat ng bagay. Sa naging 1st pregnancy ko hindi nman ako ganito, baby boy siya.. Hoping for baby girl na sana! 🙏

Hndi momshie, pinsan ko tamad ee umiiyak pa nga kpag pinapaligo😅 pero girl baby nya.. Ako nman tamad maligo and tamad mag ayos lalaki baby ko.. Iba iba tlaga yan momshie better tlaga ung ultrasound

No! Ako ng nung diko pa alam buntis e every 2days bago ako naliligo 😅 nagagalit na nga asawako kase di na daw ako mag aayos 😂 e babygirl baby namin for the second time ☺️ 37weeks here 😇