Kasabihan Totoo po ba na pag tamad ka maligo at mag ayos lalaki magiging anak? Sana Po may maka sagot.

120 Replies

No. Hahahah. Lalaki gender ng baby ko pero sobrang conscious ako sa itsura ko. And twice a day pa ko kung maligo. Ayoko ng laging panget itsura. Hahaha. Ayoko mamana ni baby yung ganon 🤣🤣🤣

sabi po nila kapag ganyan girl daw po baby mo kapag blooming daw po at pala ayos ka boy po hehehe 😁 sabi lang po nila sakin yan tamad din po kase ko mag ayos at maligo

not true, ako nga ilang beses ako naliligo simula ng mabuntis aki.. iritable ako konting lagkit lng minsan lng di nakakaligo dahil nahahawa ako sa asawa ko ng katamaran

..aq tamad lng maligo peru boy po baby q..peru alam na namin na boy bago aq tinamad maligo...pinatigil aq ng asawa sa work ko kaya don aq tinamad na maligo...

Hindi po ata totoo yan kasi baby boy ang dinadala ko now pero araw araw ako naliligo dahil sa init ska sa kakaibang amoy na nagkaron ako simula mabuntis 😂

Not true.. simula nung nag buntis ako, nakaramdam na ko ng katamaran maligo😅 til now 8months nako tamad pa rin ako maligo😅.. girl ang baby ko☺️😊

Hindi naman po totoo yun. Boy po si baby pero palaayos parin ako since nung nabuntis ako at minsan 2 times pa akong naliligo lalo na pagmainit ang panahon.

Hahaha yun sabi nila, I know myth po yun meaning nagkataon lang sa akin na tinatamad akong mag-ayos (sinabihan na nga ako na losyang hahah) tapos baby boy

Not true. Ako simula nabed rest every other day na ata kung sipagin maligo tapos ang dugyot dugyot ko pang tingnan. Nasa ultrasound po ang sagot 😂😂

Hindi po, masipag nga ako maligo at mag ayos nung pinagbubutis q mga boys q. Pero nitong sa girl lahat ng katamaran nramdaman q, lalo na sa pagligo 😀