girl o boy??

totoo po ba ung kasabihan na pag walang sintomas ng pag lilihi o kahit anung nararamdaman lalaki ang maGiging baby. 1st time mommy po kse and ang gusto ko baby girl po sana. 7weeks pregnant po ako ?

75 Replies

hindi nman po, , baby boy rin anak ko pero nung pinag bubuntis ko sya by 2months, alam ko na na babyboy sya kasi sa kasalungat na nangyayari sa sarili ko... ang tigas ng buhok ko although nag cocondioner nman ako... nagbabalat face ko tsaka magaspang khit na lagi ako may moisturizer... ayoko ng matamis food or drinks.. gusto ko lng matabang, maalat...

Actually hindi po ako naniniwala sa ganyan, only god knows.. Kaso in my case, 1st born ko bedrest, nglihi ako malaki ang tummy ko and its a boy.. Now 2nd baby, bedrest 1month, walang lihi2, small tummy ko and its a gurl.. Ung comparison ko here is the size of the tummy and galaw nila..

Hindi po pare pareho eh, sa tatlo kong una anak na puro boys, wala akong selan sa paglilihi, eto lang pinagbubuntis ko ngayon na halos nangayayat ako dahil grabe ang pagsusuka at selan ko sa pagkain,up to 4 months yung paglilihi ko, btw, girl etong pinagbubuntis ko now..

For me momsh oo sguro kasi d ako naging maselan as in parang normal lang n mag baby bump ako 4 and a half weeks n ang baby ko nun! Aside from that blooming pko kaya akala nmn n hubby baby girl ayun s ultrasound lang talaga makakasagot and our baby is baby boy😍

Hndi po cgro kz nung nag buntis ako sa 2nd child ko wla ako nramdam ndi ako maselan at hndi naglihi at kht mag susuka o na duduwal wla.. Girl po lumabas so wag po nyo po e base sa kng ano yung na fefeel nyo right now😊

Hnd totoo yan momsh...ako ganun din..sa pangatlo ko ngaun...akala ko boy kc di nman lang ako masilan...lahat ng hula ata sakin boy pero baby grl pala...masilan kc ako pag baby grl di naman pala totoo ung manga kasabihan

Nakadepende Yan teh...pero skin ..first Baby ko lalaki..hndi ako nahilo nagsuka or kahit Ano..hndi ko nga po Alam na buntis ako dhil that time nireregla pa ako.....by the way malusog po ung baby ko khit nireregla pa ako...

4y ago

Ganun ba yung kapitbahy ko kase lagi sya advance magkaroon eh tapos biglang nagkaroon sya sakto sa date napaka hina pa tumagal lang ng 2 days sa knya

Not really. Ako walang any symptoms like pagsusuka in the morning pero baby girl ang baby ko. Yung friend ko naman naglilihi sya hanggang manganak sya, baby boy naman ang baby nya. Iba iba talaga yan. 🤗

not true mamsh..32weeks pregnant with my baby boy now and sobrang hirap ng pinagdaanan ko on my early stages..grabe ang hirap kaya simula 4weeks c baby until delivery naka bed rest lng ako..

Dalawang lalaki na anak ko walang gaano na morning sickness tas im on my 31 weeks sobrang selan halos mamatay ako sa paglilihi inom pa pampapakapit nung 1 st tri Its a baby girl