ligo

Pag tamad daw po maligo ang buntis lalaki daw po yung pinag bubuntis? ? hindi naman po totoo yun dba?

26 Replies

Hindi na ako maniniwala sa mga MYTH na yan, hahaha. Natry ko na kasi halos mapraning ako kakaisip ng gender ng baby nun 1st tri ako kaya kung ano ano test ginawa ko base sa napapanuod ko. Walang tumama! Natya-tyambahan lang minsan sa iba kaya naniniwala sila. Sa ultrasound lang talaga dapat siguro ☺️

Normal naman yata sa buntis ang tamad maligo minsan, regardless sa gender ng baby. Pero ako tamad din akong maligo tas magsuklay dati tas boy ang anak ko. 😊

Baby boy ung oinagbubuntis ko last dec lng ako nganak. Jusme nung buntis ako di pwdeng di maligo feel ko ang lagkit lagkit ng katawan pg di mkaligo sa isang aaraw

Medyo tamad ako .. Ahehehe. Ayaw kolang talaga sa tubig kapag umaga ang lamig eehh .. Tanghali na ako naliligo .. Baby boy yong akin

ung baby ko date boy pero ang sipag ko maligo hahaha minsan nalilig ako s gabe hahaha ngayon naman tamad na tamad ako maligo hahaha

Ako tamad na tamad maligo nag aaway kame lagi ng asawa ko nung buntis ako baby boy ung naging baby namen

Firsf child ko baby girl and now baby boy na, pero both tamad ako maligo sa pagbubuntis ko sakanila 😂

Ako tamad ako mag shampoo araw araw kasi nadadry hair ko 🤣 pero naliligo ako ng body everyday.

sana naman totoo 😅 3rd pregnancy q na to at ds pregnancy lang din aq tamad maligo 😅😅

Hehehe lahat ng pamahiin na yan sinuway ko.. Wala naman nangyari.. Kasinungalingan lahat 😅