curious!!

totoo ba yung kasabihan na pag pintasera ka ng buntis pedeng bumato sa magiging anak mo un??

35 Replies

Hndi naman lahat sa genes nyung mag asawa nakukuha ang itsura ng anak nyu. Yung iba nga nag mana yung bata sa mga artista e 😂 tpos ung mga magulang anglayu ng muka sa bata. Merun din na maitsura ang mag asawa pero anlayo ng itsura ng anak nila sakanila. My ganun tlga malayo muka nyung mag asawa sa bata. Kaya hndi lahat sa genes ng mag asawa nkukuha itsura ng bata 😂😂 Tsaka kung napaka pintasera mong buntis aba hndi maganda yun kse Karma ezreal 😂

Opo. Mostly and proven dn sya saken 😂 pinipintasan ko lge ilonh ng mama ko kya yung anak ko nagmana sa ilong nya samantalang ang tatangos ng ilong namen ni partner. Kya sabe ng mga matatanda wag kang pintasera pag buntis tlga kse madaming nkakarinig sayu na d naten nakikita at sila ang babalik sayo nyan. Kya nga minsan sinasabi ng iba na Pwera Pintas pag may nakikita silang di ka aya2 sa mata nila.

Not true momshie☺☺ ang physical looks ni baby ay according aa genes nya at sa mga activities na gnagawa mo na pde maka affect sknya like example nadapa ka tumama tyan mo sa mesa ng malakas pde sya magkabingot.. Pwede dng ang looks nya ay based sa heredity which is sa genes nga po tlaga momshie🙂 Mommy ko pintasera ng pinagbbuntis nya younger brother ko pero d nman panget kapatd ko😅😅

Hnd po. Mga ksabihan lng un momsh. Pero sympre dpt mas mging mabuti n tayong tao ksi sbe nga nila kng ano ung nkkitang gingwa ng matanda e ggwin din ng bata. Kaya mas mgnda kng mganda tayong halimbawa sa mga anak natin.

Hnd nman.. Xe hnd nman purket cnbhan mo un tao ng ang 'itim itim mo' eh pg kalabas ng baby mo maitim na 😊 lalo nman qng ngssbe k ng totoo s tao khet pabiro p un.. S genes po qng ano chura ng baby nten..

Hindi po totoo pero masama naman ata pag ganun kc babatohin ka rin na sana mgyari sa anak mo buntis kapa naman ganun...so buntis tayo o hindi masama manglait or mamintas ng ibang tao

5y ago

Ako kc my ugali talaga ako na ganun pero parang pabiro saka sa friends ko lang pero takot ako kaya sa dulo nasasabi ko nalang sorry lord aahah kc nga buntis ako ahha wag naman sana

Genes naman ang sa baby sis kasi syempre hindi dapat tayo maging pintasera, kasi ayaw din naman natin na mapintasan ang anak natin kaya wag na lang nating gawin sa iba.

Hindi totoo. Malamang sinabi lang yun sayo para tantanan mo na kakapintas. Hindi porke buntis pwede na gawin at sabihin ang kung anumang gusto.

Sa genes nyo mag asawa magdedetermine ng hitsura ng anak nyo, pero di rin tama na mamintas. Baka ang ugali na yun ang makuha ng anak mo. 😂

Hindi po. Pero masamang mamintas kaya wag na lang po kasi mahirap na po. Lahat ng ginagawa or sinasabi natin, may balik.