Kapag ba birthday ni Mister, automatic ba na may inuman?

106 Replies

samin kahit na may pinagusapan na walang inuman na magaganap, pagdating na ng birthday ni mister may inuman na di maiwasan kasi mga manginginom sa side nya

depende yan sa lifestyle. ako nung nagkapamilya na ako sobrang naghinay na ako sa pag inom. and mas masaya na lumabas kasama ang asawa at mga anak

hmm dpende pag nginvite cgro xa ng frnds nya un my inuman un, pero if un budget lang nya for the fam wala eat out lang or gala lang kami.

d na yata maaalis s mga lalaki yan.siguru depende nlng sa sitwasyon.kung wala namang budget dpat pag.usapan niyo na wala ng inuman.

Depends. Usually naman sasabihin niya if mag iinuman pero if may extra cash lang. usually kasi cash namin kay baby namin napupunta.

nope! at kung alam mo nmn na wlang masydong budget eh, di magtipid tipid! buti nlng husband ko di umiinom or naninigarilyo..

no, not necessary. kung ano ang nais ni husbandry since it's his birthday, kung ano ang mas makakapagpasaya sa kanya, 'yun na

No. Hindi mahilig uminom si hubby so wala din sya barkada na makikipag inuman. Family dinner or lunch out samin pag birthday.

nope. mas gusto ko family bonding kesa makipag inuman sa iba. better yet kung gusto mag inom kami nalang dalawa.

nako kahit hindi bday momsh. hehe. ofw hubby kk kaya every uwi nya automatic. pero. 2x lang pagdating at bago umalis hehe.