How Late Is Late?

Hi mga mumsh. Dapat ba kong magalit na almost 7am na umuwi si mister? (1030pm sya umalis kagabi) kayo ba? Gano ka late ang late? Hanggang anong oras nyo pinapayagang umuwi si mister galing inuman with friends? :) Take note: 1. I know where he is 2. I trust him 3. No cheating involved 4. Hindi nag ddrugs or whatsoever Purely fun.

1 Reply

Ganyan din po ang husband ko. Kung ma-late siya makakauwi. Mag pm siya agad. Baka po kase napapasarap sa kwentuhan sa mga kaibigan. Basta wag niya lang pong araw arawin ang pag iinom dahil di na siya binata