Kapag ba birthday ni Mister, automatic ba na may inuman?

106 Replies

it depends on your hubby's maturity level po. Nung bata pa asawa ko matic yan inuman, halos month long celebration p nga! Well khit di nmn bday, khit hindi sahod umiinom eh...pero habang tumatanda lumalabas din mga sakit hahaha, at yan ang lagi ko sinasabi na sisingilin sya ng katawan nya..awa ng Diyos ngbago nman na, sa taon2 ba nman naoospital at muntik n mamatay..ngyon po, kami nlang ngcecelebrate pg my bday sa pamilya, ngsawa na din sa buhay barkada 😊

Depende po kung ano gusto ng hubby mo.. Dati ganyan din hubby ko nung nagwowork pa kami ng company pero simula nung nag transfer kami ng lugar at homebase na lang ang work, kain sa labas ng lang every birthday, wala na kasi masyadong kakilala at kaibigan 😂. Pero whatever gusto gawin ni hubby sa birthday nya, pinagbibigyan ko kasi kaarawan nya yan..

Dipende sa community nyo o sa lifestyle nya. Yung asawa ko kasi di nagiinom mas malakas pa ko uminom sa kanya nung dalaga at binata pa kami, nagkakaron lang ng inuman kasi taga batangas kami. Barek is life sa mga tao dito hahaha!

Bata pa hubby ko 24 lang but di na sya nagcecelebrate ng bday nya with his tropa. kami kami nalang😂 Minsan 1v1 kami sa inuman with heart to heart talk. Di rin naman ksi parehong nag iinom hahaha

depende kapag mahilig sa inom ang mister mo..ako ung mister ko authomatic n pagbirthday nea nagpapainom un..pero syempre kame muna magcecelebrate bago ang mga barkada nea☺

Hindi. Kasi his birthday, our birthdays are spent with the family na lang - the 2 of us and the babies. No more barkada or other guests kasi puro family event na lang.

Hindi naman. Hindi umiinom ang asawa ko kaya walang inuman kapag birthday nya. Minsan may mga friends sya na nagdadala ng drinks kasi alam na wala kaming painom haha

depende po pro kung may inuman mn ai normal lng po iyon sa occasion as long as may limitation,pwd den nmn po wala but in the end its up to ur husband parin po yon

pag asa probinsya kami panigurado talaga kasi minsanan lang uwi namin syempre bonding nila un. tapos pag uwi ng manila magpapakain na lang din sya sa ofc nila.