share ko lng

.kanina paguwi ng hubby ko. nakita ko bag nya my binili siyang robust... 34 weeks nkong buntis.. hnd n rin kmi gaano make love kc nahihirapan ako.. ngtataka lng ako para san ung robust n nkita ko.. hnd ko nlng naitanong.. parang ewan nlng pakiramdam ko... napapaisip tuloy ako..??

16 Replies

Ask him Momsh. Para ma relax mind mo

dati po ngtry na sya mginom nun?

wag mahihiyang magtanong🙂

Kahit ako mapaparanoid...

I realtalk mo mami In a good way. Pero pag di umamin wag antabayanan mo nalang. Wag mo lang ssbihin na may nakita kang robust nayan

Tanungin mo po.