nakakaistress

.4months nkong buntis. tumataba na rin.. naiistress ako s asawa ko. lagi nyang cnasabi tumataba nako.. reality..ganun tlga. pero nkakapikon lalo n kpg my times na nkakaramdam ako na gusto ko.. tapos sasabihin nya.. hnd na daw ako makakagalaw ng dati.. kaya boring lng daw... naiiyak nlng ako..

5 Replies

Wag mo na lang po sya pansinin. Pagkalabas ni baby saka po kayo magpapayat. Ewan ko na lang po kung di po maglaway ulit asawa niyo 😅

Communicate with your hubby po . Baka concern lang din po sya sayo kaya nya nasasabi yun . Ipaintindi mo nalang sakanya :) Cheer up .

Hayaan mo yan sis! Paglabas ng baby mag sweet revenge ka magpa ganda at magpa sexy ka then kaw nmn tumanggi sknya😉

Ok lmg yan sis..wag u intindhn..ako ngka stretch mark ,d ko na iniintindi if mkita ng husband ko,importante c baby

oo gagawin ko tlga yan.. hnd ko nlng pinapansin bahala muna siya...