share lng

.. akala ko sapat na ung pgmamahalan para mgsama kau.. hnd pala... bgla ko na lng narealize.. bkit hnd ako masaya.. mgkakababy na kmi.. pero bkit parang hnd ung pakiramdam.. dati sobrang sweet ako s knya. pero bgla nlng nawala.. halos hnd ko na siya hinahanap.. khit anong oras siya umuwi galing work... ok lng sakin.. bakit ba ganito pkiramdam ko..

2 Replies

u need to ponder with urself po. . . baka nmn po nafocus na attntion u sa baby, di na sa partnr mo. . .

Baka naman pinaglilihian mo lang hubby mo sis