share ko lng

.kanina paguwi ng hubby ko. nakita ko bag nya my binili siyang robust... 34 weeks nkong buntis.. hnd n rin kmi gaano make love kc nahihirapan ako.. ngtataka lng ako para san ung robust n nkita ko.. hnd ko nlng naitanong.. parang ewan nlng pakiramdam ko... napapaisip tuloy ako..??

16 Replies

Di ako makatulog Ngayon Kasi Maraming katanungan sa isip ko..na Hindi ko matanong Ng deretso sa partner ko napansin ko Kasi Yung Private part nya is palagi naka strong po...Pag uwi nya galing sa work alam ko nmn Manoy nya eh na Hindi talaga Ganun napaisip tulog ako baka may iba na siya...Ayaw ko din tanongin sa kanya nag research ako about sa Mga pampatigas kung ano ang effect at Ngayon Na nabasa ko Yung Effect ng pampatigas lalo akong Hindi makatulog at siya sobrang Tulog na tulog......ayaw ko Kasi din syang tanungin Kasi Alam ko nmn na sobrang pagod nya sa work pero diko talaga maiwasan mag isip ng ganto lalo na lakas ng tibok ng puso ko Hindi ko na mapigilan Sarili Ngayon parang Hindi Kona alam gagawin😭😭😭😭😭oh Sadyang overthinker ko lang

Sis relax ka lng , wag paka stress . The best solution jan is tanungin mo sia straight to the point. Kesa nman mag isip ka ng kung ano ano . At baka mapano pa kau ni baby mo ..

"Wag mahihiyang magtanong. Kung para kanino to? Kung para kanino to? Kung kailangan ay sagot Wag mahiyang magtanong Kung para kanino to?"

5y ago

K.tnx.😊

ngaun ko lng kc nakita un.. hnd ko rin naman alam kungg umiinom siya dati pa... ayaw ko nlng mgtanong baka madisapoint lng ako...

Robust haha kase dw trending sa tiktok momsh kung effective ba o hndi itry dw nya sayo momsh

Parang hndi pa kayo open sa isa't isa. Ako lahat ng bagay tinatanong ko.

Alm ko n isasagot ng mister mo.. pampaswerte s wallet😂😂

Tanongin mo siya sis. Kailangan mo malaman yung rason niya.

ask mo nalang and trust na hes being honest

much better if tanungin mo hubby mo sis.