Puyat.. At Feeling tired ?

Kaming 3 lng ng mga anak ko mgkakasama isang baby at 2toddler hirap n hirap ako mga momsh ksi pinupuyat ako ng baby 2 bwan plng kc kmi ? di ko maasikaso ng ayos ung 2 toddler ko, ? ang sakit kasi ng ulo s puyat at stress na din.. Asawa ko kasi lumuwas papuntang mindoro s parents nya kasi namatay lola nya.. Kailangan dw sya mama nya.. Samantalng andon nmn papa nya. Tama bng mgtampo ko ng konti kasi prang di nya kmi naisip.. Pero naiintndhan ko nmn sya. Pero hbng sya ok lng don hanggang s malibing ung lola nya.. At kmi hirap n hirap ?? pls pacomfort mga sis and momshie ??

1 Reply

Alam mo mommy tayo talagang nanay matampuhin.. Una sa lahat may karapatan ka magtampo kung un talaga nararamdaman mo pero wag mo sana un isusumbat sa asawa mo kasi ang lola importante yan sa buhay natin. Kung baga may malaking papel yan sa buhay natin nung mga dalagat binata pa tayo. Kaya siguro umuwi sya. Ako din umiwi din asawa ko sa aklan pero inintindi ko kahit mahirap kinakaya kahit puyat kasi normal un mommy satin. Dapat pag nag anak tayo lahat ng mahirap maisip muna lahat ng imposible maisip muna para handa ka. Ako pinasok ko to kaya ito para sakin normal lang.. Matampuhin talaga tayo due to our hormones. Sending hugsss mahirap talaga pag maliliit pa anak

5y ago

Salamat sis mejo nging okay ako.. Kakayanin ko din to ☺️