Share ko lang mga mamsh

Kami ng asawa ko is okay naman. Kaso grabi mag isip kapatid niya samin. Like tinanong nya pa asawa ko kung sure naba daw asawa ko na pakasalan ako. Baka lokohin ko lang daw asawa ko. Lokohin? Eh buntis na nga ko. Tapos eto pa, tingin pa peperahan ko lang yung asawa ko. Matagal kameng nag live in ng asawa ko nang hindi ako humihingi ng pera, at hindi ako naghawak ng sweldo ng asawa ko. Ngayon lang ako nakahawak ng sweldo nya ngayong nabuntis ako. Tapos okay naman kami ng asawa ko. Btw, sa kapatid nya kami nakatira. Tama lang ba mga mamsh kung bubukod na kami bago ako manganak? Feel ko kasi mas marami syang masasabe samin pag nanganak ako e.

31 Replies

Lol. Mil ko ganyan sinasabi pa na ‘mahal mo ba talga anak ko?’ ‘Wag mo lokohin ha?’ ‘Wag ka magbago ha?’ Nakakainis lng buntis na nga ako oh at nagsasama na kami tapos panay tanong pa ng ganyan. Pusang gala. Pero nasagot ko na pag hindi nagloko anak niyo hindi rin ako magbabago or may time na dinedma ko nalang nakakabwiset pakinggan eh. Nakakabastos.

Hyaan mo nlng sis... mas mgnda ksi nka bukod kau na ng bhy. Ksi ndi mo maiiwasan tlg na may mga issues lalo na ndi ka nila ka ano ano db. Kya mas mgnda bumukod nlng kau. And pag nagsasabe ng ganyn sis nya deadmahin m nlng wla mgnda idudulot kng sasagutin mo sila..

Bumukod na lang po kayo kung kaya niyo para mas malaya kayong makakagalaw.. mahirap kasi ung nakahalo, lahat ng kilos mo mapapansin o mapupuna.. hndi pa siguro palagay ang loob sayo ng kapatid niya kaya paranv may gap kung magsalita..

Whether okay or not ka sa family ng husband mo, DAPAT talaga bumubukod n ang magasawa.. dapat as a wife, ikaw ang reyna ng tahanan. Kahit maliit lang muna or rent lang, basta ikaw ang reyna.

The best talaga ung bumukod pag bubuo na ng sariling pamilya. Kahit pa walang issues sa inlaws iba pa din ung nakabukod. You can make your own decisions sa bahay at sa pamilya nyo.

5y ago

True

Sana mabago na sa mga pinoy nakikipisan sa pamilya. Pag nagasawa na dapat, bukod na dapat automatic. Dapat pinaghahandaan yan.

5y ago

Yun nga po. Balak po talaga namin bumukod nung una. Kaso parang magulang na kasi ng asawa ko yung kapatid niya. Magagalit po kung bubukod kami. Sya po yung nag patira samin sakanila mag ipon muna daw kami bago bumukod. Nung una po super okay talaga hanggang sa bigla po syang nagiging mayabang kung ano ano na po pinagsasabi.

Kahit naman okay kayo aa family nya or family mo na dun kayo tumira both sides, mas maganda parin naka bukod kayo.

Para sakin, kung kaya nyo na bumukod sis, much better. Ganyan siguro talaga kapag nakikitira sa pamilya.

Oo tama yon bumukod na kayo ngayon, ang hirap gumalaw pag ganyan bantay sarado ka maiistress ka pa

Tama ka sis, it is the best decision you can make. Dapat talaga nakabukod ang mag-asawa. God bless you.

5y ago

Thanks sis 😊💓