hipag

Palabas ng hinanaing mga inay's. Yung hipag ko kase namatay yung asawa nya. Tapos ang laki na ng nakuha nyang pera sa company ng asawa nya. Tapos bat ganon humihingi pa sya ng pera sa asawa ko. Which is kakarampot lang ang pera ng asawa ko :(. Di naman masama manghingi kung malaki ang kita. Pero yung kokonti nalang tapos hihingi pa. Bunis din kase yon eh. Edi wala na napunta samen buntis pa naman din ako . Tapos minsan sabi ng asawa ko( PARANG WALA TAYO NAIIPON) Eh 2k lang binibigay nya saken tapos gamit pa ni baby. Pano ko pagkakasyahin yung pera na bigay nya Nakakasama lang ng loob :(

3 Replies

I dont see the point di naman obligasyon ng asawa mo magbigay sa kanya sis no hurt feeling sis.. Okay tumulong pero ang palagian parang di tama me pangangailangan ka din at kayo, dapat asawa mo magpupuno

5y ago

Kaya alam mo sis minsan naiisip pano pa kaya kapag naubos na yung perang nakuha nya sa company ng asawa nya tapos tapos lumabas na baby nya aasa padin kaya sya sa kuya nya

talk to him or her nlng...lahat ng bagay nadadan sa magabdang usapan

3y ago

magbukod kau sabhn mo pamilyado na kapted mo ipaunawa sa knya

Talk to your husband nlng.

5y ago

Lagi ko naman kinakausap yon e. Minsan naiistress nadin ako kakaisip