wala akong mapagsabihan

Nakakasama ng loob ?bakit ganon kahit na ako yung tama ang kapatid ng asawa ko yung mali e hindi ako kaya ipagtanggol man lang ng asawa ko . Kapatid nyang babae padin ang tama kapatid padin nya uunahin nya. Tama paba yon ngayong may anak na kami at kasal kami? ?

2 Replies

Ganyang ganyan din sa akin kahit na cnend ko sknya pinagtatanggol pa din nya ate nya. May mga lalaki cgrong feeling nila kht asawa kna nila mas pamilya nya pdin mga kpatid nta compare sau which is wrong kasi kaw ang considered family sila xtended nlng. Talk to him and ipa intindi mo sa kanya na dapat nasa gitna lang sya at walang kinakampihan. At dapat sta din nagproprotect sau against his family. Now pag ndi nya pa din gets at don padin sya sa kapatid nya give him a lesson wag mo sta tantanan sa ganyan hanggang matuto sya. Kasi aq ndi ko tlga tinatantanan at kada salita skn ng ate nya sya tlg sinisisi ko pra mkita nya un reality ng ginagawa nya.

Mas mabuti po iopen mo yan sa kanya. Maganda may maayos kayong communication at open sa isat isa.

Related Articles