Kapatid ni hubby

Sino dito mga momshie na ayaw sa babaeng kapatid ng asawa nyo? Ako ayaw ko sa kanya e kase konti nalang sahod ni patner tapos hihingian nya pa. Samantalang mas maganda work ng asawa nya kesa sa asawa ko. Naiinis lang ako . Pano pa kaya kapag lumabas na yung anak namen, ganon paden sya manghihingi sa kapatid nya .

6 Replies

Try mo pong kausapin asawa niyo. Yun ay kung hindi ka na talaga comfortable na hingi nang hingi siya sa asawa mo. Buti hindi issue yung ganun sa akin. Kasi kapatid naman niya yun. Bago pa man ako dumating sa buhay ng asawa ko ay kapatid na niya yun. pamilya niya yun. Para sa peace of mind mo po mommy usap kayo tungkol jan.

I feel you😂😂 ung tipo dalaga naman kapatid ng lip ko pero ang hilig umutang halos wala na bayaran..ok lang sana kung kagaya ng dati binata kuya nya e ngaun magkakapamilya parang walang pakiramdam.

Buti nalang mabait hipag ko siya pa nagpapautang samin kapag walang wala kami. Siya din nagbabayad ng bills namin kasi dalaga pa siya at alam nyang hirap kami sa pera.

Kausapin mo si Hubby mo mommy. I know maiintindihan ka nya 😊

Mag usap kayo ni Mr.

Kausapin mo asawa mo momsh, di masama magbigay pero matuto din dapat syang limitahan kasi may sarili na syang binubuong pamilya which is kayo ni baby mo.