Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

😂 Ganyan din dto sa bahay namin toxic na toxic ang funny kc sa wakas makakabukod kami pero grabe sa sobrang ka toxican pinayagan kaming bumukod pero kabilang bahay lang din 😪 ngayon nagstart na kmi maglipat ng gamit so sa wakas madali nalang maglinis.. Aba bigla nagtambak ng old stuff si MiL sa bahay namin since maluwag daw samin.. Ung babaeng anak din nla d marunong mag hugas ng plato at luto.. 27 yrs old 😂 nag asawa pa ng di rin marunong sa gawain bahay... So ayun nagkakalat cla

4y ago

Correct! Magaling sila puro salita pero pag pinagawa mo saknila nganga. Nakatira din ako sa inlaws ko pero balak ko na tlga umalis sbw ko sa asawa ko kung kme lang din naman kikilos like luto food bukod nlng kme atleast pag sarili bamin alam ko na responsibilidad ko maghanda ng pagkain sa asawa ko. Hndi katulad dito kaya ka nga nakatira ksma in laws pra may tutulong wala din. Minsn lang may pagkain madalas kanyakanya. Kung baga naka room for rent kame 🤣🤣🤣