Bahay at Byenan

Sino po naka experience nito? Tingin nyo po ba ok lang magpabahay malapit sa byenan na bahay? Yung parang gilid lang tlga ng bahay ng byenan mo.. or mas mainam kng malayo? Grabeng pagiisip ko talaga nito ? gsto ko kc malayo kami kaso gsto ni hubby sa gilid lang para libre na lupa and promise naman sya na d kami papalialaman if ever may sarili na kami.. hays ewan. ? Dont get me wrong, mabait naman byenan ko kaso jn nga.. gsto ko kc kami lng , walang pakialamanan.

2 Replies

Bakuran niyo nalang sis. Praktikal lang si Mister mo, ang mahal pa man din ng lupa ngayon. Saka sayo naman na naggaling at nagkausap naman na yata silang magina, na once bumukod kayo, di naman kayo papakelaman. Saka sabi mo din, mabait naman byenan mo. Para sakin okay na yun, kesa sa iisang bubong kayo. Atleast masasabi mong bahay niyo yun. Free your mind, positive thoughts. Kung ano iniisip mo, ayun maaattract mo momsh!

5y ago

Yun din gusto ko bakuran nalang kaso parang gusto nya yata na wala pero thank youuu sa advice sis.. positive thoughts lang talaga kulang ko haha napakanega ko kc.

Oo sabagay sis parang mas okay rin malayo kayo magkakaroon din kasi ng time na papakialaman kayo. Para matuto kayo bumukod.