?

ayokong tumira sa asawa ko na kasama pa mga byenan ko, alam nyo yung tipong minamaliit yung kakayahan mong maging ina, yung di mo magawa yung role mo bilang ina dahil pinapakealaman ka. akala sgro di ako marunong mag palit ng diaper akala sgro di ako marunong mag bihis ng baby, ang sakit lang kasi parang bawat galaw ko mali sa kanila ??

2 Replies

Pakisamahan mo lang muna mommy dadating din ang araw na makakaalis kayo dyan at mag sasarili. Tiis2 muna kagayo ko😊

mag rent nlng kayo ng bhay sis