Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

Danas ko yan..nagbakasyon lang kami sa byenan ko mga 5 months ung panganay ko nun.mabait naman byenan ko kaso mga kapatid ng asawa ko.antatamad puro lalaki..sakin lahat lalo at laging dinadala ng byenan ko ung anak ko kung san san ako naiiwan sa bahay alangan nakahiga lang ako di ko matiis kalat ultimo pinagkainan sa lamesa.kaya ginawa ko kinausap ko mga kapatid niya na hindi porket lalaki nakaasa lahat kay mama..panu pag wala na kami dito si mama lahat..ganun..binigyan ko sila schedule ng magsasaing at maghuhugas.nakapaskil sa kusina.ang tuwa ng byenan ko.hehe