Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

Only child ang hubby ko so even before we got married (though I really want us to have our own house), we decided na to stay with his parents. Thank God, I don't have any problems with them so far (almost 6 years na kami nakatira sa kanila). They're really good people and when I got pregnant, they don't even want me to wash the dishes (ayaw daw nila aq ma stress). No wonder where my hubby got those good traits. Very caring and supportive. Pinalaki kasi syang ganun ang nakikita nyang traits ng parents nya. I'm just really greatful to God for blessing me with such loving in-laws. ♥️🙏

4y ago

One in a million nalang ganyan. I will never approve of married couple na nasa poder padin ng magulang nila. Bible wise, dapat iwanan ang magulang but kanya kanya tayong buhay. Just my 2 cents