BREAK-UP

Kakayanin ko Pa Kaya to ... Parang ayaw ko na mabuhay .. stress na stress na ko ... Di ko Alam Kong ano n gagawin ko .. gusto Kong bumangong pero nang hihina na katawan ko .. Di ko kayang mag isang bumabangon ... Yung tipong ako na Ang nag hahabol SA kanya ... ??

27 Replies

Kayanin mo.tatagan mo lang.samahan mo ng dasal..pag talagang nadadala ka na naman at naiisip mo na naman sya,icut mo na agad isip mo tas iiyak mo habang nagppray ka..anjan ako sa stage na yan ngayon ang masaklap pa,nag uusap kame para sa baby na lang..iniiyak ko kay God ang ginawa at ginagawa sakin ng tatay ni baby ko..iniwan rin ako sis..umasa rin ako na paglabas ni baby matatauhan at babalik sya pero hindi..kaya mas better na pag nagdasal ka wag mo na syang isipin talaga..icut mo sya sa buhay mo,pero if nagrereach out pra sa baby tanggapin mo sa buhay ni baby mo..pero never na sa buhay mo.dont go back to what broke you.kaya natin to.tiwala lang.💪😊

Kaya mo yan at kayanin mo. Sa una lang ganyan mahirap, naiisip mong di mo kaya, nai-stress, umiiyak at nasasaktan. Pero masasanay ka rin. Lahat ng pain may reason, at lahat ng pain na nararanasan mo ngayon isurrender mo kay God. You'll see kung anong kapalit ng pain na yan. It's okay na mahirapan at masaktan pati na umiyak kung yun ang makakapagpagaan ng loob mo pero surrender everything to God. Malalaman mo kung anong purpose kung bakit ka nasaktan, kung bakit kayo naghiwalay. pray lang 😊 magiging okay rin ang lahat. Stay strong and keep smiling! *send hugs*

kaya mo yan... amkmi nga ng asawa ko.. matatapos nalng contrata nya sa barko nasa cold treatment kmi.. ung parang hiwalay na kau.. at wala ng paki alaman.. actually sinany ko na sarili ko para pag nag file na kmi ng annulment or legal seperation eh sanay na ako na wala sya.. hindi ko na sya iniisip, hinahanap, pag Online sya..nag ooff line ako.. na depress ako ng una.. kasi dati 1 wek lng pinaka mataaas.. ngaun from feb.. mag aaugust na.. manganganak na ako..pero wala pbyaan ko na sya...kapagod na kasi.. just let it be.. surrender evrything to God and let God.

Hello momsh, pray lng po. Surrender all to God momsh, papakinggan ka nya. He is our good great Healer. Nung time na nagka prob po kmi ng hubbie ko, bf ko pa lng po sya nun. Halos feeling ko pgsasakluban nako ng langit at lupa. Pero as a Christian, I chose to Pray and talk to Him ☝, wala po palya un. Araw2, gabi gabi ako nagdarasal. Hnggang sa dumating po ung time na sya po mismo sumuyo sa akin. 😊 Be positive lang po momsh. Wala pong imposible sa kanya 😊 God loves you po.

Sis sayo na nanggaling from the word na ikaw nalang ang naghahabol don't settle for less ang tunay na love walang habulang kaganapan laging mutual ang feelings ndi nya hahayaan na masaktan ka kase unang una sya unang una magsesecure s feelings mo kundi man sya para sayo baka ayan n ung daan para makilala mo ung taong para sayo just trust the process in God's perfect timing

Kaya mo yan mommy. Minsan mas okay magisa. Kesa kasama mo nga siya pero mas nakakapag pabigat lang sa nararamdaman mo. Di na nga nakakatulong, nakakapagpastress pa. Pabayaan mo na yung mga bagay at mga tao na makakapag pastresa sayo. Isipin mo yung mga positive at advantage pag wala na siya sa buhay mo. Mas makakapag focus ka sa baby mo.

S umpisa lng po yan n mhirap bumangon.. S umpisa lng dn un hnd mo alam ggwen mo xe un tipo n gumuho ang mundo mo.. Peo in d end mkkayanan mo yan.. Pakatatag k po at kelangn mabuhay hnd lng xa un lalaki n mkikilala mo.. Mnsn kelangn nten msktan pra mkita at mkilala nten un krapat dapat sten! Pray lng.. 🙏

agree po aq sa iba, minsan mas ok mag isa iwas stress ( based po sa experienced ko), wag k pong mag habol, focus ka po muna sa inyong dalawa ni baby,gawin nyo po syang inspirasyon para mabuhay pa, at kayo din magi2ng lakas ni baby .

kaya niyo yan para kay baby☺ Sakin nga hindi ko na iniisip papa nang anak ayaw kong ma depress ulit ayaw ko Kasi mahirapan ang anak ko.JUST PRAY PO na makakaya niyo po ang lahat si PAPA GOD PO ANG BHALA SA LAHAT😇

Hugs, mommy! Wag ma-stress. So wag mo nang habulin. Focus ka na lang sa iyo at sa baby at sa kung anong kailangan mong gawin para healthy kayo. Surround yourself with people who love you and will help take care of you