Stress mommy

Sobrang stress ko magmula nung nag buntis ako dahil may problema ako sa pamilya nang partner ko, 8months na tyan ko pero di padin alam nang pamilya nya at pamilya ko, ang hirap mag tago, tapos pakiramdam ko ngayon nambababae pa sya hindi ko na alam kung ano pang iisipin ko, nakakatuyo nang utak😞

1 Reply

sis..mas gagaan ang pkiramdam mo kung ipapa alam mo na sa pamilya mo..lalo nat manganganak kna..tapos ganyan pa na parang nmbababae partner mo...mas need mo ngaun pamilya mo...

4y ago

bibitawan ako nang pamilya ko pag nalaman nila, may unang anak naman ung partner ko sa una kaya hindi namin maipaalam sa pamilya nya, isang taon pa lang yung panganay nya