BREAK-UP

Kakayanin ko Pa Kaya to ... Parang ayaw ko na mabuhay .. stress na stress na ko ... Di ko Alam Kong ano n gagawin ko .. gusto Kong bumangong pero nang hihina na katawan ko .. Di ko kayang mag isang bumabangon ... Yung tipong ako na Ang nag hahabol SA kanya ... ??

27 Replies

Yes mahirap pero think of your baby.. Sa kanya ka humugot ng lakas.. And lagi ka lang mag pray ke Lord na bigyan ka nya ng strength para malagpasan mo yan.. Keep on fighting sis kaya mo yan.. GODBLESS

Sis parehas tayo. Ako nalang din naghahabol sa nakabuntis sakin. Lagi lang ako nagdadasal sis. Sobrang hirap pero para sa baby ko pinipilit kong maging malakas 💞 kaya natin to sis.

Yes mahirap. Pero kayanin mo para sa baby mo. Ganyan din ako noon, pero para sa baby ko kinaya ko. Hindi na kami nag uusap ng daddy ni baby nun, until one time sya ang lumapit sa amin

Wag kang mawalan ng pag asa sya ang lugi sayo kahit iwanan kapa nasayo naman ang lucky charm yang baby mo kaya ingatan mo self mo sis.

Wag ka maghabol. Hayaan mo. Kayanin mo nang sarili mo lang ang karamay mo. Bawal stress kaya iwasan mo na yan.

Pray lang po momsh.. c baby po at c lord ang gawin mong lakas mo, iiyak mo lang ke lord lahat. God Bless po

Kaya mo yan momshie, wag masyadong ma stress,, di ka nag iisa 😊 always pray lang keep fighting .

Mahirap pero kaya mo yan at para sa baby mo din yan kase you’re a strong independent woman 😊

Prayed sis. Always remember God promises. I will never leave you nor forsake you -Hebrews 13:5

Nako sis, kayaaa moo yan!! Bastaa samahan mo ng tatag ng loob at dasal. Go sis!! 😊😊