Depende daw sa ob ang pag cs

Kakapa check up ko lang sa lying inn. I'm 35 weeks na and desidido tlaga kme ng husband ko na mag pa cs ako kesa normal birth para mas cgurado kme kasi first baby ko yo then 31 na ko. Pero nung sinabi ko sa midwife ang sabi nya depende daw sa ob yung pag ccs. Mag lalabor pa daw dapat ako tapos pag nakita ni ob na hirap ako manganak tapos matagal mag labor, hirap si baby saka daw tatawag si ob sa hospital para maipa cs ako. Bakit ganon? Hindi ba pwede masunod desisyon ng buntis?. Na stress tuloy ako 😭 pa advice naman po ako

53 Replies

Hindi yan totoo mumsh. Nasasayo parin yun kung gusto mo magpa-CS basta exact weeks si baby mo. Kapag hindi exact weeks si baby, hindi papayag si OB mo na maCS ka. NaCS ako nung April and Kahit nakapwesto na si baby ko, I decided na iCS ako ng OB ko dahil nga ayoko maranasan yung talagang labor. So ayon hinintay lang namin na maging exact 37weeks ako para maCS ako. At sa awa ng Diyos healthy anak ko and I’m a breastfeeding mom 🥰🥰

4y ago

Iba iba tayo ng pag bubuntis, ng choice din. Hindi porke choice mo ma cs duwag ka na or mahina ka. May nag normal delivery nga right after manganak namamatay eh.