MABABANG INUNAN 34 WEEKS

Kakagaling ko lang sa ultrasound ses ko kanina and sinabi na mababa masyado ang inunan ko as in 1.88 cm lang tinaas sa cervix ko. Di makapwesto si baby ng cephalic dahil sa inunan ko. Currently naka transverse si baby ko. Ano kayang pwede kong gawin para tumaas inunan ko? Ayoko kasi macs. At 36 weeks kasi ichecheck kung mababa pa din inunan ko, if mababa pa din CS na ko :( Ayoko po kasi ma ca. Baka meron po kayong alam na solusyon?

2 Replies

wala po honestly. kasi nakadikit ang inunan mo sa matres, so malaki laki na yung matres mo since 34weeks ka na, kaunting stretch na lang yun. pagpray mo na lang po na umangat kahit kaunti ang placenta kasabay ng pagstretch ng matres mo.. 🙏 also ingat sa pagkilos dahil pwedeng duguin po pag mababa ang inunan. just incase kahit ayaw mo ma.cs be ready na lang, isipin mo nalangbyung pano mailalabas si baby na pareho kayong safe.

Malapit ka na po manganak so di na po yan tataas,ang magagawa mo nlng is mag-bed rest para di ka mag-pre term labor.