Mababang inunan

Meron po bang na ka experience dito na mababa ang inunan as in covering sya sa internal cervical os o s kwelyo ng matres? Ngbago po ba habang nalaki ang baby?Currently 16weeks po twins ko at mababa daw ang inunan nag aalala ako.

4 Replies

ako naman po malapit na sa margin ng cervix.hnd nmn po totally nakaharang.kaya eto,advise skn OB wg maglalalakad,magbuhat at wg tumayo ng matagal.hnggat maaari upo lng.pra tumaas.mejo delikado po kc pag tuluyan ng bumaba placenta..kaya sana nga tumaas sya🙏16 weeks ko nalaman nung ni request ako magpa ultrasound

2y ago

tiwala lang🙏 kaya ito sunod ko ung mga pinagbabawal ni OB.

hi mii, ako po mababa din po ang inunan pero sabi ni ob sakin tumataas naman sy a habang lumalaki si baby sa tummy natin, pero po kpag po ng inunan ay hindi tumataas habang lumalaki si baby CS ang gagawin pagdating ng 9months.. At doble ingat din po na hindi dapat duguin..

2y ago

ahhh same sis.ganyan dn sabi skn.lets pray na tumaas pra hnd tau risky s bleeding.

ako po nag bleed 6days ,sabi ni doc closw cervix naman daw ako, baka mababa daw inunan ni baby hndi pa ako nakpag ults ,ano po ba nararamdaman nyo havang mababa inunan ng baby nyo, saken po kasi madalas masakit pwerta ko at singit ,

same po placenta previa dn po ako dinudugo minsan tapos panay sakit ng gilid ng puson

2y ago

Same here momsh may brownish discharges placenta previa din 17weeks na kame ni baby