Bakit mababa Ang inunan ko anung dapt gawin para tumaas Ang inunan ko

8 Replies

It’s okay mommy. Meron daw talaga na mababa ang pwesto ng inunan. Tataas pa yan as the placenta matures and the baby grows. Be extra careful lang. bawal muna ang strenuous activities and bawal muna makipagsex. Bed rest din kung maaari at lagay ka ng unan sa may sasapnan mo pagnakahiga ka.

same po tayo low level din po yung placenta ko pero sabi nang Ob ko tataas naman po daw yung placenta dahil nag gogrow naman si baby. Hopefully tatas nga. pero bawal lang po yung sex baka mag bleeding

ako po ndetect 15weeks na low lying po placenta at d na po sya tumaas hangang sa nagheavy bleeding ako nfind out ko na complete placenta previa na po ako. medyo risky and need ng complete bed rest

ako mag 20 weeks na.. mababa ang inunan ko kaya stop muna sa trabaho.. bed rest muna.. kahit di sanay ang katawan na walang trabaho...

mataas pa.po yan habang nalaki s baby, gnyn dn po ako mglagay lg po kau ng unan s may balakang nio bago mgsleep po

lagay ng unan sa balakang at itaas ang paa sa pader

Tumaas po ba Ang inunan mo po