Delikado po ba pag mababa ang inunan? Nauuna daw kasi yung inunan ni baby 27 wks po ako ngayon 🥺

Mababang inunan

2 Replies

may cause bleeding pag low lying placenta. and pag di po tumaas, candidate for CS. dahil pwedeng madurog po ang placenta during labor, tatamaan ni baby pag dumadaan sya sa vaginal canal..

1y ago

Pero may chance po kayang tumaas pa? 🥺

Careful ka po kapag low lying wag ka magbuhat ng mabibigat, as much as possible wag ka po lage maglakad kasi delikado mag rapture yung placentam

1y ago

Nagpunta ka na po ba sa OB mo para ma explain sa inyo yung mga dapat mong gawin? low placenta din po may possible mag preterm, baka po stress kayo kaya nag iba po position ng placenta.. Pwed naman kayo magtanong sa OB ng mga dapat gawin as precautions po, then kapag hindi po nag change yung position possible CS po kayo kapag manganak na. But meron po instances na tataas ang placenta, pero kasi approaching na kayo ng 3rd trimester, mag go grow na si baby. Pero for peace of mind mag ask ka po sa OB sa mga dapat gawin at di dapat gawin