INUNAN

I'm 29 weeks pregnant and mababa daw inunan ko 🥺 pero may nireseta na din sakin pampakapit. Suggest naman kayo ano pa pwede gawin? Baka ma cs daw kasi ako kpag hindi pa din umakyat inunan ko. Thanks mamshies! 🥺

1 Reply

elevate nyo po lagi legs nyo tas may pillow sa balakang habang naka higa. mga 20 to 30 mins every day

2y ago

buti kapa niresetahan ka ng pampakapit mababa din inunan ko pero walang reseta na pampakapit saken at walang advice na need ko mag bedrest nag search lang ako about sa mababang inunan at yun need pala ng bedrest na disappoint ako sa ob kase sabi nya na ma cs daw ako 0ag di tumaas at dapat magdecide na ako kunng san manganak.